About Me

 

 

Sau một thời gian dài ấp ủ và dự định. Tôi bắt đầu xây dựng blog: Phát triển phần mềm 123AZ vào cuối năm 2016.

Đối với tôi blog cá nhân như một đứa con tinh thần, một sự tâm huyết tràn đầy đam mê. Tôi muốn viết và chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng của bản thân mình về nghề công nghệ phần mềm nói chung và nghề lập trình viên nói riêng đặc biệt là ngôn ngữ lập trình c++.

Với mong muốn được chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức mà bản thân mình tích lũy nghiên cứu được, để phần nào giúp đỡ được các bạn trẻ, các bạn sinh viên, các bạn có đam mê về lĩnh vực công nghệ phần mềm. Tôi luôn cố gắng xây dựng được những bài viết tốt nhất dễ hiểu nhất.

Tôi nghĩ rằng, chỉ cần các bạn chăm chỉ, quyết tâm, kiên trì, và các bạn có đam mê, các bạn có thể tự mình sáng tạo và phát triển được những sản phẩm phần mềm không thua kém gì các sản phẩm trên thế giới.

Chúng ta là những thanh niên thế hệ trẻ của đất nước, của dân tộc. Tôi luôn mong muốn có thể truyền được cho các bạn ngọn lửa của sự đam mê trong lĩnh vực. Phần nào giúp cho việc nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn của cộng đồng lập trình viên việt nam nói riêng và các kỹ sư công nghệ nói chung.

Chúng ta hãy học, hãy nghiên cứu, hãy nghĩ và hãy làm thật nhiều. Cho dù đó là những ý tưởng điên rồ, không tưởng đi chăng nữa.

Để một ngày, cộng động lập trình viên việt nam có thể cho thế giới thấy được những sản phẩm không thua kém gì các bạn bè năm châu.

Kiên trì và Đam mê. Tôi tin các bạn sẽ làm được.

________________________________________

Pass Pham